เสียงตอบรับ

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่มาเรียน Windows server กับเรา มีทั้งผู้ที่ทำงานด้าน IT อยู่แล้ว และบุคคลทั่วไปที่อาจจะไม่เคยเกี่ยวข้องในเรื่องของ IT มาก่อน ที่ต้องการศึกษาหาความรู้ในเรื่องของ Windows server เพื่อนำไปประกอบอาชีพ

และนี่ก็คือลูกค้าบางส่วนที่มาเรียนกับเราแล้วนำความรู้เรื่องเซิฟเวอร์ที่ได้ ไปสมัครเข้าองค์กรที่พวกเขาต้องการจนประสบความสำเร็จได้เข้าทำงานในองค์กรนั้นๆ

ลูกค้า คอร์สอบรม windows server

คุณคิม Bangkok Airway

ก็เลือกอยู่นานนะครับกว่าจะตัดสินใจได้ว่าเรียนที่ไหน ที่สามารถสอนเข้าใจได้จริง เน้นแต่สาระสำคัญจริง สอนการใช้งานจริงๆ และสามารถตอบคำถามเราได้ สุดท้ายก็มาลงเอยกับที่นี่เพราะอาจารย์สอนเป็นกันเองมาก จนทุกวันนี้ก็ยังสนิทและสามารถโทรถามได้เวลาติดปัญหา อาจารย์อุ้ยมีเทคนิคการสอนที่ดีมากครับ เข้าใจง่าย จนผมนำความรู้ที่ได้ไปสมัครเข้า Bangkok Airway และได้ทำงานจนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณอาจารย์จริงๆครับคิม Bangkok Airway
ลูกค้า คอร์สอบรม windows server

คุณArt Deutsche Gesellschaft

ก่อนอื่นต้องขอบอกตรงๆว่าผมต้องการที่จะเปลี่ยนสายงานมาเป็น IT เพื่อที่จะให้ได้ค่าตอบแทนและโอกาสเติบโตในหน้าที่การงานที่เพิ่มขึ้น จึงลองหาคอร์สอบรม Windows Server ที่น่าสนใจดู ก็ลอง Search ตามเน็ตแหละครับ จนได้มาเจอ Mct Training ลองอ่าน Course Outline ดูก็โอเค ราคาไม่แพง แต่สอนเยอะมาก น่าจะได้ความรู้ไปเปลี่ยนสายงานได้ แล้วก็ได้ลงเรียนกับที่นี่ อาจารย์ก็สอนเข้าใจง่าย เป็นกันเอง สุดท้ายพอจบคอร์สผมก็ลองไปสมัครงานใหม่แล้วก็ได้เข้าทำงานสาย IT จนถึงทุกวันนี้ครับArt Deutsche Gesellschaft
ลูกค้า คอร์สอบรม windows server

คุณแมน Kawasaki

ผมตั้งใจจะหาคอร์สเรียน Windows Server ที่คุ้มค่ากับเงินที่จะต้องเสียไป เพราะหลายๆที่ที่ผมเคยไปอบรมสอนแต่หลักการ concept ซึ่งมันไม่ได้ตอบโจทย์ของผมแต่พอมีคนแนะนำมาว่าวิทยากรที่ Mct Training สอนเป็นกันเอง เข้าใจง่าย และไม่ยืดเยื้อ ผมก็เลยได้ลองลงเรียนที่นี่ แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆครับ ได้ทั้งความรู้ที่เอาไปใช้ได้จริงๆ ย้ำว่าใช้ได้จริงๆ และบรรยากาศในการสอนก็เป็นกันเองเหมือนพี่สอนน้อง มีอะไรก็ถามได้ตลอด โดยรวมประทับใจมากๆครับ มีเปิดคอร์สอะไรเพิ่มก็จะมาเรียนอีกแน่นอนแมน Kawasaki

องค์กรต่างๆที่ไว้ใจมาอบรม Windows server กับเรา

mct-training customer

ช่วยแชร์ให้เพื่อน ด้วยนะครับ